Category Archives: Ý kiến khách hàng

“Tôi rất thích dùng trứng giặt vì sản phẩm này rất tiết kiệm và dễ dùng. Ban đầu khi được biết về sản phẩm này, tôi hơi băn khoăn không biết nó có thể tẩy được mùi quần áo của chồng tôi (anh ấy thường làm việc nặng nên ra nhiều mồ hôi). Nhưng khi dùng rồi thì tôi hoàn toàn yên tâm!”

“Tôi đã sử dụng trứng giặt EcoEgg được vài tháng và tôi thực sự thích sản phẩm này! Từ giờ trở đi tôi không cần phải mua bột giặt nữa và áo quần sẽ luôn sáng trắng và có mùi thơm hơn!”

“Trứng giặt EcoEgg rất dễ sử dụng. Cháu nhà tôi có làn da mẫn cảm, vì vậy sản phẩm này thực sự hữu dụng. Và điều làm tôi hài lòng nhất là hàng tháng tôi không phải mua bột giặt ở ngoài siêu thị và hơn nữa, quần áo của cả gia đình tôi rất sạch sẽ. Cám ơn EcoEgg!!”

“EcoEgg là sản phẩm rất tốt khi dùng để giặt những đồ quần áo không quá bẩn. Nhưng khi đồ giặt quá dơ thì tôi thường phải sử dụng thêm sản phẩm tẩy. EcoEgg rất phù hợp với những người có da nhạy cảm, đặc biệt là cô con gái tôi vì cháu thường bị dị ứng với các loại bột giặt thông thường.”