Cái gì có trước, môi trường hay quả trứng?

Câu chuyện bắt đầu khi chúng tôi nhận ra rằng tại sao lại không có những sản phẩm tốt hơn đáp ứng những yêu cầu quan trọng đối với các sản phẩm giặt?

Chúng ta cần có một sản phẩm không chứa đầy các hóa chất và gây tác động đến làn da. Chúng ta cần có một sản phẩm không được phép có giá cao nhưng đồng thời cũng phải tốt cho môi trường và dễ dàng sử dụng.

Với suy nghĩ như thế, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện ra rằng chúng ta có thể có một sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu nêu trên, và chúng tôi đã làm ra nó. Qua thời gian, với sự thử nghiệm cẩn trọng và tăng cường nghiên cứu cũng như nhận được sự chứng nhận từ những tổ chức quan trọng, giờ đây chúng ta đã có sản phẩm Trứng giặt.

Bằng việc đảm bảo sản phẩm tự nhiên nhất, chứng nhận chúng có hiệu quả và an toàn, sử dụng dễ dàng mà không làm giá thành cao, chúng tôi đưa đến cho bạn một loạt các sản phẩm giặt rửa giúp bạn tự tin mỗi khi dùng.

Một quả trứng nhỏ với tính năng ưu việt

Chúng tôi say mê làm ra những sản phẩm thân thiện với môi trường nhưng không chứa bất kỳ loại hóa chất mạnh nào và tốt cho sức khỏe của bạn. Sản phẩm được sản xuất tại Vương quốc Anh.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Sản xuất ra các sản phẩm tiêu dùng trong gia đình theo yêu cầu của người tiêu dùng, tiết kiệm tiền bạc, thân thiện với môi trường và không có hóa chất mạnh. Chúng tôi mong muốn tạo ra một cuộc cách mạng trong cách suy nghĩ của mọi người về các sản phẩm gia đình bằng việc đưa đến những lựa chọn mang tính chất sáng tạo và hiệu quả thay thế cho các sản phẩm truyền thống.

Chúng tôi muốn mọi người SỐNG THÔNG MINH HƠN.

Leave a Reply

Close Menu
×
×

Cart