2

Bạn nên lưu ý rằng, da là bộ phận lớn nhất của cơ thể. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta lại thấy da có thể có những hành động khó bảo, và không ít người phải chịu đựng các điều kiện da rất đáng buồn như eczema, vẩy nến.

Được phát triển cùng với sự đồng hành của Tổ chức dị ứng Vương quốc Anh (Allergy UK), và được Hiệp hội Eczema Quốc gia Anh ủng hộ, Trứng giặt không mùi là sản phẩm hàng đầu dành cho các bậc cha mẹ hoặc khách hàng có yêu cầu đảm bảo cần phải sử dụng các sản phẩm tự nhiên cho da.

Sản phẩm trứng giặt, được ra đời từ câu chuyện rằng một trong những người sáng lập ra EcoEgg, có làn da rất nhạy cảm và không thể sử dụng bất kỳ sản phẩm nào có chứa hoá chất mạnh. Việc nhận ra rằng làn da nhạy cảm của Dawn bị các loại nước giặt làm khó chịu thực sự là khoảnh khắc “eureka”. Hiển nhiên là có một khoảng trống trên thị trường cho một sản phẩm có thể thay thế cho các sản phẩm giặt rửa chứa đầy hoá chất và còn tốt cho làn da nhạy cảm của trẻ em và người lớn.

Trong clip dưới đây, Giám đốc dịch vụ điều trị của tổ chức Allergy UK nói về tác dụng hỗ trợ làn da nhạy cảm với sản phẩm Trứng giặt.

Không một sản phẩm nào của chúng tôi được thử nghiệm trên động vật và giờ đây chúng tôi cũng tự hào nói rằng tất cả các sản phẩm đều được thử nghiệm da liễu – thêm chứng minh rằng các sản phẩm của chúng tôi tốt với da của bạn!

Những gì da bạn tiếp xúc sẽ tác động tới da vì thế nhất định không được có hoá chất mạnh trong đó. Chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng mọi người có thể sống một cuộc sống mà không có hoá chất mạnh và sử dụng các sản phẩm thân thiện với làn da.