Giải thưởng của Tạp chí THE PRIMA BABY 2014

Nhận Giải Vàng cho sản phẩm chăm sóc da trẻ em tốt nhất từ tạp chí Prima Baby & Pregnancy Magazine, sản phẩm hàng đầu Trứng giặt của chúng tôi đã được điểm cao nhất vì tốt cho làn da nhạy cảm của bé.

Smarta 100

Ecoegg đã được nhận giải thưởng danh giá “Smarta 100″ dành cho sáng tạo. Giải thưởng này đã công nhận Ecoegg là công ty vừa và nhỏ sáng tạo nhất Vương quốc Anh.

 
Hiệp hội Eczema quốc gia

Ecoegg cũng hợp tác với Hiệp hội dị ứng da quốc gia (NES). Đây là tổ chức hàng đầu đại diện cho những người bị chứng dị ứng da trên toàn Vương quốc Anh. Hiện tại không có cách hữu hiệu để chữa hoàn toàn bệnh eczema. Nếu chúng tôi thành công thì sẽ góp phần thay đổi cuộc sống của hàng chục triệu bệnh nhân, trong đó 15-20% là học sinh.

 
Giải thưởng Bạch kim của Janey năm 2012

Sản phẩm trứng giặt EcoEgg đã được trao giải Bạch kim của Janey Lee Grace năm 2012 dành cho "sản phẩm giặt sáng tạo nhất". Hãy nghe Janey nói về sản phẩm này: "Chúng tôi yêu sản phẩm giặt kinh tế và thân thiện với môi trường – thậm chí còn làm cho quần áo bọn trẻ sạch sẽ!"

Tổ chức dị ứng Vương quốc Anh (Allergy UK)

Ecoegg hiện đang làm việc chặt chẽ với Allergy UK, tổ chức y tế hàng đầu cho người bị dị ứng, nhạy cảm da. Trứng giặt EcoEgg đã được nhận giải "sản phẩm thân thiện với người bị dị ứng da" của tổ chức Allergy UK.

 
Bizzie Baby Gold Award 2012

Bizzie Baby, một trong những hội đồng thử nghiệm sản phẩm của các bà mẹ, đã trao giải Vàng Bizzie Baby cho trứng giặt EcoEgg. Sản phẩm này cũng được đánh giá 5 sao, trong khi đó nhiều thương hiệu giặt tẩy hàng đầu khác chỉ nhận giải Bạc. Điều đó giúp bạn thấy rằng bạn sẽ không cần phải dùng hóa chất mạnh để giặt sạch quần áo! 

 
Giải thưởng Venus

 

Chúng tôi tự hào bổ sung giải thưởng Natwest Venus dành cho Công ty Thân thiện nhất với môi trường vào bộ sưu tập của mình. Ước tính mỗi năm Trứng giặt EcoEgg đã làm giảm khoảng 700.000 tấn chất giặt tẩy làm ô nhiễm nguồn nước.

 

 

 

 

 

Giải thưởng 50 doanh nghiệp đột phá

Năm 2014, EcoEgg đã được chọn là một trong những doanh nghiệp phát triển nhanh nhất tại Vương quốc Anh và đạt giải thưởng Santander 50 Breakthrough Award!